Truyện Chỉ Yêu Chiều Thế Tử Phi – xuyên không vip full

Truyện Chỉ Yêu Chiều Thế Tử Phi là một tác phẩm thuộc thể loại xuyên không xuất sắc nhất trong cuộc đời sự nghiệp của tác giả Mại Manh Miêu. Truyện như một thước phim nhựa cũ, một thềm đá rêu xanh hay chiếc tách xứ mẻ miệng. Giọng văn man mác buồn,  thấp thoáng suy tư, nặng trầm tiếng lòng. Ở đó, tình yêu và hiện thực luôn vẫy vùng muốn giải thoát cho nhau, người ta khát khao từng hạnh phúc bé nhỏ.

chiyeuchieuthetuphi

Ở đó, người ta học cách bỏ qua tham vọng để tìm lại chính mình, chợ đời là nhà trường nhân từ mà tàn nhẫn nhất dạy họ sự trưởng thành và vượt qua bể dâu…Truyện Chỉ Yêu Chiều Thế Tử Phi nói về nàng Như Ca là một cô gái xinh đẹp, tốt bụng nhưng không may sinh ra thời loạn lạc, cuộc sống qá khắc nghiệt. Trong mỗi dòng văn có sự hoài niệm quá khứ, bâng khuâng hiện tại, lo lắng tương lai, chút tâm tư như tiếng thở dài, lại thêm chút hương vị bất mãn với đời nhưng không oán thù đời.

truyenchiyeuchieuthetuphi

Con gái nhà nghèo có khuôn mặt đẹp không phải chuyện tốt, lấy chồng giàu sẽ bị gọi là hồ ly, lấy chồng nghèo thì người ta không dám cưới. Con gái nhà nghèo quá đẹp là bất hạnh, nơi chốn lui về chỉ có những khu xó xĩn, mà ở đó côn đồ và háo sắc luôn chực chờ….

doctruyenchiyeuchieuthetuphi

Không đơn thuần là một tiểu thuyết diễm tình ủy mị mà bao hàm cả những nan giải của xã hội và thời cuộc. Dõi theo bước chân của nhân vật, bạn sẽ được ngắm cảnh đẹp và cảnh lầm than. Xin hãy chậm rãi để nhìn thấu con người trong trang sách, nghĩ xem vì sao họ quyết định như vậy, làm được như thế, tâm lý trong truyện không phải bao giờ cũng logic nhưng phần lớn khá thuyết phục và hấp dẫn. Những lối kể, tả rất văn vẻ, hay ho, không hời hợt, đơn giản. Người đọc dễ dàng hình dung truyện xuyên không hay và cảm nhận hết những tình tiết, khung cảnh truyện từ đó cảm nhận tính hoành tráng, dữ dội. Ngoài ra các bạn có thể đọc online tại website goctruyen.com nữa!

Người viết: Đông Vy

Kiến thức tiền sản

Website hay có ích

Danh bạ website

Bài viết mới

Oanh tạc khu du lịch Tây Đô với bí kíp siêu chi tiết

Khu du lịch Tây Đô

Năm mới rồi, bạn đã lên lịch đi du lịch đâu đó chưa? Nếu chưa hãy nạp ngay năng lượng […]

Lạ miệng với tiết canh cua Phú Quốc

Tiết canh cua Phú Quốc

Khi có cơ hội du lịch tại Phú Quốc dù chỉ trong tuor du lịch Phú Quốc 3 ngày, bạn […]

Du lịch ẩm thực Phú Quốc hút khách du lịch

Là một hòn đảo nổi tiếng bậc nhất Việt Nam, Phú Quốc được thiên nhiên ưu ái ban tặng những […]

Những khu nghỉ dưỡng ở Phú Quốc đẳng cấp nhiều người yêu thích

Gold Coast Phú Quốc

Với cảnh sắc thiên nhiên nên thơ, không gian yên bình Phú Quốc được xem là thiên đường nghỉ dưỡng […]

Phú Quốc có đặc sản gì nhất định phải mua đem về?

Đặc sản ghẹ Hàm Ninh Phú Quốc

Cảnh vật thiên nhiên tươi đẹp tại Phú Quốc luôn là điểm hấp dẫn mọi người đến khám phá và […]