Truyện Triệu Hoán Sư Khuynh Thành – xuyên không hay 2016

Cuốn thiểu thuyết Triệu Hoán Sư Khuynh Thành làm cho chúng ta khi lạc bước vào đây đều cảm thấy có chút hoa mắt, rối loạn trước muôn ngàn hương sắc. Thế giới tiểu thuyết tựa như cánh đồng hoa mênh mông mà đóa hoa nào cũng kinh diễm động lòng. Cũng chính vì thế mà khiến cho nhiều độc gi. Để giúp các bạn đỡ tốn thời gian lựa chọn tác phẩm phù hợp với bản thân, mình xin giới thiệu với các bạn một tác phẩm rất xuất sắc Triệu Hoán Sư Khuynh Thành của tác giả Vô Ý Bảo Bảo.

Triệu Hoán Sư Khuynh Thành

Truyện Triệu Hoán Sư Khuynh Thành kể về một nữ tử xinh đẹp vô cùng tên Gia Cát Minh Nguyệt.Nàng là Gia Cát Minh Nguyệt, cũng không phải Gia Cát Minh Nguyệt. Bởi vì, nàng cũng không phải là Gia Cát Minh Nguyệt lúc trước! Sau khi phát sinh chuyện như vậy, nàng không hiểu sao lại đi đến thế giới xa lạ này, không hiểu sao lại trở thành một đứa con riêng của một gia đình quý tộc. Điều mà nàng khiếp sợ nhất ở thế giới này, không phải cách ăn mặc của con người, không phải cơ cấu chính quyền của quốc gia, mà là người của thế giới này, có sức mạnh thần kỳ. Có thể triệu hoán ma sủng!

Truyện Triệu Hoán Sư Khuynh Thành

Nhận ra bản thân mình ở thân phận này không bằng hữu, bị khinh bỉ, khi dễ vô cùng, bị coi là nỗi sỉ nhục của gia tộc. Liệu nàng sẽ tồn tại được hay không? Câu trả lời là Có.  Không có thực lực, không sao, ta kiên cường nghênh ngang mà đi, không người nào dám cản trở! Không có địa vị? Không  sao, ta sẽ khiến cho tất cả mọi người đều ngưỡng mộ ta. Ngưỡng mộ đến khi cổ của bọn hắn đều đau nhức mới thôi! Không có tiền? Không sao, tự mình kiếm lợi nhuận. Kiếm được nhiều tiền đến mức có thể nện cho người chóng mặt! Nàng cuối cùng rồi sẽ vang danh thiên hạ, cả thế gian đều chú mục!

Đọc truyện Triệu Hoán Sư Khuynh Thành

Từ đây, nàng sẽ phải trải qua muôn vàn biến cố lẫn vinh quang tuyệt đối. Mọi người cùng theo dõi câu truyện để tìm hiểu con đường mà Gia Cát Minh Nguyệt đã bước đi từ một nữ tử yếu kém cho đến khi trở thành một Triệu Hoán Sư Khuynh Thành. Để đọc truyện xuyên không hay được dịch với văn phong mượt mà nhất các bạn truy cập website truyện online goctruyen.com cùng đọc ngay nhé!

Người viết: Phi Vân

Kiến thức tiền sản

Website hay có ích

Danh bạ website

Bài viết mới

Top 3 truyện trọng sinh xuyên không có nội dung độc đáo tháng 7/2018

Thế giới suy nát, kỷ nguyên mạt thế buông xuống.

Nói đến sự mới lạ cũng không phải, mà là cái cổ điển pha chút gì đó rất độc đáo, […]

Top 3 truyện ngôn tình xuyên không được đánh giá cao tháng 7/2018

Sinh ra là nữ tử nhưng bị nuôi như nam nhân.

Hôm nay tôi lại mang đến cho bạn ba bộ truyện ngôn tình xuyên không được đánh giá cao có […]

Định vị đồi sim Bùi Hui chín rộ được giới trẻ săn lùng ở Quảng Ngãi

Đồi sim ở Bùi Hui là điểm đến mới lạ, đầy thú vị

Những ngày gần đây, sim chín rộ trên thảo nguyên Bùi Hui. Màu của quả sim quyện cùng những bông […]

Top 3 truyện kiếm hiệp đã hoàn thành không thể bỏ qua

Nhân sinh thế thái qua lăng kính của một vi cô nương.

Kiếm hiệp được nhắc đến khá phổ biến với những độc giả trẻ, và phổ biến nhất thường thấy là […]

Mục sở thị chiếc bánh bao 10 trứng được dân mạng thi nhau check in

Nhìn quá hấp dẫn phải không nào?!

Thưởng thức bánh bao 10 trứng, thực khách không khỏi tránh khỏi cảm giác bồi hồi chờ đợi khám phá […]