Truyện Duy Ngã Độc Tôn – dị giới xuất sắc nhất

Truyện Duy Ngã Độc Tôn với 956 chương, Duy ngã độc tôn quả thực rất xứng danh là một trong những tác phẩm tiên hiệp xuất sắc nhất những năm gần đây. Nếu các bạn đã từng đọc qua tác phẩm Ngạo kiếm Lăng Vân chắc chắn đều vô cùng yêu thích văn phong súc tích cô đọng của tác giả Tiểu Đao Phong Lợi. Một lần nữa, tác giả này lại tái xuất giang hồ với một quả bom cực lớn, đủ sức làm điên đảo tất cả các website truyện lớn nhỏ: Duy Ngã Độc Tôn lấy bối cảnh Thiên Nguyên Đại Lục, một thế giới xuất hiện lớp lớp cường giả.

Duy Ngã Độc Tôn

Võ giả tu luyện nguyên lực và chiến kỹ, hai thứ hỗ trợ lẫn nhau thiếu một thứ cũng không được. Các nhà các phái, đều có tâm pháp nguyên lực và công pháp chiến kỹ độc môn thuộc về mình. Duy Ngã Độc Tôn võ giả ở thế giới này, đều theo đuổi tâm pháp nguyên lực và công pháp chiến kỹ cao cấp. Nguyên nhân rất đơn giản, chỉ cần có được công pháp cao cấp, tu luyện thích đáng, nếu trước hai mươi tuổi có thể tiến vào Huyền cấp, con đường phía trước sẽ huy hoàng sáng chói!

Truyện Duy Ngã Độc Tôn

Nhân vật chính trong truyện là một cô nhi, lúc mười ba tuổi may mắn được một đạo sỹ tu vi siêu phàm nhận làm đệ tử, còn được truyền cho môn võ công tinh diệu mang tên Tiên Thiên Tử Khí Quyết. Chỉ tiếc rằng, hắn căn cơ không tốt, nên không thể lĩnh hội trọn vẹn võ công này. Một lần, vì một cố sự bất ngờ, hắn liền xuyên qua thân thể tiểu hài tử Tần Lập, một đứa con hoang của Đại tiểu thư Tần gia.

Đọc truyện Duy Ngã Độc Tôn

Lúc tỉnh dậy, hắn mới nhận ra, thân thể mình xuyên qua thật tráng kiện,là một thể chất tu luyện trời sinh . Nhờ thế, hắn hoàn toàn thi triển thành công Thiên Tiên Tử Khí Quyết. Từ nay, trong thân phận Tần Lập này, hắn sẽ giúp Tần Lập chân chính trả lại hết khi dễ, khinh bỉ của mọi người mười ba năm nay, bảo vệ mẫu thân từ ái của hắn. Không những thế, hắn còn phải chân chính bước trên con đường tu tiên, chinh phục vinh quang,”Thiên thượng thiên hạ, duy ngã độc tôn”. Và còn rất nhiều hấp dẫn khác khi doc truyen tien hiep tại trang truyện online nhanh nhất đặc sắc nhất tại goctruyen.com!

Tác giả: Phạm Đồng

Kiến thức tiền sản

Website hay có ích

Danh bạ website

Bài viết mới

Top 3 truyện trọng sinh xuyên không có nội dung độc đáo tháng 7/2018

Thế giới suy nát, kỷ nguyên mạt thế buông xuống.

Nói đến sự mới lạ cũng không phải, mà là cái cổ điển pha chút gì đó rất độc đáo, […]

Top 3 truyện ngôn tình xuyên không được đánh giá cao tháng 7/2018

Sinh ra là nữ tử nhưng bị nuôi như nam nhân.

Hôm nay tôi lại mang đến cho bạn ba bộ truyện ngôn tình xuyên không được đánh giá cao có […]

Định vị đồi sim Bùi Hui chín rộ được giới trẻ săn lùng ở Quảng Ngãi

Đồi sim ở Bùi Hui là điểm đến mới lạ, đầy thú vị

Những ngày gần đây, sim chín rộ trên thảo nguyên Bùi Hui. Màu của quả sim quyện cùng những bông […]

Top 3 truyện kiếm hiệp đã hoàn thành không thể bỏ qua

Nhân sinh thế thái qua lăng kính của một vi cô nương.

Kiếm hiệp được nhắc đến khá phổ biến với những độc giả trẻ, và phổ biến nhất thường thấy là […]

Mục sở thị chiếc bánh bao 10 trứng được dân mạng thi nhau check in

Nhìn quá hấp dẫn phải không nào?!

Thưởng thức bánh bao 10 trứng, thực khách không khỏi tránh khỏi cảm giác bồi hồi chờ đợi khám phá […]