Giới thiệu truyện Mộ Thiếu, Xin Anh Hãy Tự Trọng đặc sắc 2016

Truyện Hào Môn Thừa Hoan: Mộ Thiếu, Xin Anh Hãy Tự Trọng! với nội dung ý nghĩa tình tiết đặc sắc thuộc thể loại ngôn tình hiện đại ngược sủng đan xen của tác Mộc Tiểu Ô sẽ khiến bạn say mê, ham đọc đến quên cả giấc ngủ với những tình tiết hồi hộp, kịch tính lại có phần ngọt ngào, cảm động sẽ mang lại cho bạn rất nhiều cảm xúc khác nhau đầy thú vị khi đọc truyện.

Hào Môn Thừa Hoan: Mộ Thiếu, Xin Anh Hãy Tự Trọng!

Những nhân vật đáng chú ý đến với truyện Hào Môn Thừa Hoan: Mộ Thiếu, Xin Anh Hãy Tự Trọng! như cô Mộ Lan Khê, khi mười tám tuổi đã rơi vào một mộng mơ tình yêu đầu đời tuyệt đẹp nhưng trong tâm cô lại ngập tràn cảm xúc tội lỗi vì si mê chính anh trai của mình, càng yêu anh cô lại càng đau khổ .. trốn tránh trái tim lại trốn không thoát, Rồi khi không trốn đi tình cảm thì cô lại có suy nghĩ liệu anh sẽ yêu cô bao lâu?? tình yêu tội lỗi này sẽ lâu dài không ??

Truyện Mộ Thiếu, Xin Anh Hãy Tự Trọng!

Khi Gia tộc Mộ thị to lớn gặp đầy rắc rối phức tạp, bị những ông tai to mặt lớn trang giành nhau quyền lực, đang bị rơi vào một cuộc khủng hoảng. Anh – Mộ Yến Thần từ nước ngoài đột ngột trở về, chỉ trong vòng ba tháng ngắn ngủi, sắp xếp lại trật tự 2 giới thương chính, xoay chuyển tình thế, ngăn cơn tai họa giáng xuống đầu nhà họ Mộ. Từ đó, trong giới thương trường tiếng tăm anh lừng lẫy, là Mộ Thiếu được người người kính nể , nhiều mỹ nhân cuồng si anh nhưng trong mắt anh chỉ tồn tại hình bóng cô em gái bé bỏng là người quan trọng nhất cuộc đời anh.

Đọc truyện Hào Môn Thừa Hoan

Là Yêu nồng nhiệt, chiếm đoạt, là yêu đến trầm luân cùng tổn thương nhau. Cô đau khổ muốn dứt bỏ thứ tình cảm tội lỗi này, anh lại điên cuồng bá đạo giữ lấy cô. Họ dây dưa, giằng xé nội tâm trái tim của nhau trong nhân tình lạc ái, rồi sóng gió ập tới, người thứ ba xuất hiện những nguy hiểm rình rập và sự thật đau đớn về thân thế từ quá khứ dần hé lộ. Liệu tình yêu khi nói về truyện ngon tinh hien dai của hai người sẽ như thế nào sau những sóng gió , cùng bao thử thách nguy hiểm, sự thật sẽ được phơi bày ra sao ?? Mời các bạn xem diễn biến tiếp theo của câu chuyện tại goctruyen.com nơi đọc truyện nhanh nhất hiện nay.

Chia sẻ: Dạ Dạ

Kiến thức tiền sản

Website hay có ích

Danh bạ website

Bài viết mới

Oanh tạc khu du lịch Tây Đô với bí kíp siêu chi tiết

Khu du lịch Tây Đô

Năm mới rồi, bạn đã lên lịch đi du lịch đâu đó chưa? Nếu chưa hãy nạp ngay năng lượng […]

Lạ miệng với tiết canh cua Phú Quốc

Tiết canh cua Phú Quốc

Khi có cơ hội du lịch tại Phú Quốc dù chỉ trong tuor du lịch Phú Quốc 3 ngày, bạn […]

Du lịch ẩm thực Phú Quốc hút khách du lịch

Là một hòn đảo nổi tiếng bậc nhất Việt Nam, Phú Quốc được thiên nhiên ưu ái ban tặng những […]

Những khu nghỉ dưỡng ở Phú Quốc đẳng cấp nhiều người yêu thích

Gold Coast Phú Quốc

Với cảnh sắc thiên nhiên nên thơ, không gian yên bình Phú Quốc được xem là thiên đường nghỉ dưỡng […]

Phú Quốc có đặc sản gì nhất định phải mua đem về?

Đặc sản ghẹ Hàm Ninh Phú Quốc

Cảnh vật thiên nhiên tươi đẹp tại Phú Quốc luôn là điểm hấp dẫn mọi người đến khám phá và […]