Đọc truyện Tiên hiệp Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên

Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên là truyện tiên hiệp của tác giả Phong Lăng Thiên Hạ trên trang truyện online. Tác giả Phong Lăng Thiên Hạ không còn quá xa lạ với bạn đọc. Nhắc đến tác giả, bạn sẽ thấy những tác phẩm dính liền đó như Ngạo Thế Cửu Trùng Thiên. Với phong cách văn hài hước, xây dựng tình tiết hợp lý và khá kịch tính đã khiến truyện liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng truyện tiên hiệp.

ngao the cuu trong thien zps13f113d3 - Đọc truyện Tiên hiệp Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên

Sở Dương kiếp trước vì lấy được bí tịch Cửu Kiếp kiếm mà bị cao thủ trong thiên hạ vây giết. Trước khi chết, hắn mới ngộ ra con đường của mình từ trước đến nay là sai trái. Dưới sự nuối tiếc đầy tuyệt vọng. Hắn đã dùng chính máu mình trong tim để kích phát ra tuyệt chiêu cuối cùng của Cửu Kiếp kiếm. Nào ngờ chính điều dại dột ấy đã làm sống lại kiếm hồn của Cửu Kiếp kiếm. Nhờ năng lực đặc dị của kiếm hồn Cửu Kiếp kiếm mà hắn đã quay trở về thời điểm lúc hắn mới gia nhập môn phái – Thiên Ngoại lâu.

Trùng sinh lại với kiếm hồn Cửu Kiếp kiếm trong người, hắn đã đi trên một con đường mới khác hẳn hoàn toàn với kiếp trước. Ân oán tình thù kiếm này sẽ giải quyết bằng cách nào nếu hắn cứ đi mãi trên con đường kiếm đạo đỉnh phong như thế. Thực, kiếm đạo vô tình hay hữu tình ngay cả hắn còn chưa rõ. Mọi quyết định đều rất mơ hồ.

Hỏi khắp thiên hạ: “Ai theo giúp ta khuấy động thiên hạ? Ai cùng ra, ngạo thế Cửu Trọng Thiên?” Một người một kiếm, ngạo thế Cửu Trọng Thiên! Bạn có thể xem truyện tại đây: http://webtruyen.com/ngao-the-cuu-trong-thien/

 

Bên cạnh đó, webtruyen.com vẫn không ngừng cập nhật những truyện tiểu thuyết tiên hiệp, kiếm hiệp, ngôn tình, truyện teen, truyện ngắn,.. hay nhất, chính xác nhất và nhanh nhất để phục vụ bạn đọc. Hơn thế, giao diện webtruyen,com cũng mang lại những lợi ích tối ưu nhằm phục vụ bạn đọc muốn xem truyện trên thiết bị di động. Bên cạnh đó, các dịch giả hoặc những bạn trẻ có niềm yêu thích với việc đọc truyện có thể tham gia giao lưu hoặc tham gia những chương trình khuyến mãi trúng thưởng lớn được tổ chức thường xuyên. Tất cả đều miễn phí tại webtruyen.com. Webtruyen.com hứa hẹn sẽ là sân chơi đầy lý thú và hấp dẫn, chinh phục những độc giả khó tính nhất qua nhiều tác phẩm truyện tiểu thuyết online đặc sắc được cập nhật thường xuyên.

Tác giả: Nguyễn Trần Bảo Trâm

Kiến thức tiền sản

Website hay có ích

Bài viết mới

Top truyện hay nhất thế giới nhất định phải đọc

Khoái xuyên chi đả kiểm cuồng ma

Top truyện hay nhất thế giới bao gồm các tác phẩm vô cùng đặc sắc nhận được sự yêu thích […]

TOP NHỮNG TRUYỆN NGÔN TÌNH HAY NHẤT KHÔNG THỂ BỎ LỠ

1.Chọc tức vợ yêu: Mua một tặng một

Top những truyện ngôn tình hay nhất xin được gửi đến bạn đọc những tác phẩm tâm đắc nhất không […]

Top 10 truyện ngôn tình hay nhất hiện nay

Khi nào trăng sáng dẫn lối anh về

Top 10 truyện ngôn tình hay nhất dưới đây sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm mới lạ. Dù chỉ […]

Top 16 các món canh ngon, không thể thiếu cho thực đơn gia đình

Canh bí đỏ thịt bằm

Thế giới ẩm thực rất đa dạng và phong phú với vô vàn món ăn ngon, hấp dẫn khác nhau. […]

Top 10 cách nấu lẩu gà thơm ngon, đậm đà, hít hà ngày mưa

Lẩu gà ớt hiểm

Gà là thực phẩm có chứa nhiều Vitamin B6 – loại vitamin giúp phát triển hệ thống mạch máu trong […]

Danh bạ website