Top 3 truyện tiên hiệp hay, hấp dẫn nhất tháng 9

Khi đọc thể loại tiên hiệp bạn sẽ bước vào một thế giới kỳ ảo, huyền huyễn. Những cảnh đẹp ly kỳ, những môn phái anh hùng, những thần thú,… Tất cả chỉ có trong truyện tiên hiệp.

Sau đây là 3 tien hiep truyen :

#1.Mịch Tiên Lộ
Top đầu hôm nay của chúng tôi là bộ truyện “Mịch Tiên Lộ”. Đây là một tác phẩm nổi tiếng của Hà Bất Ngữ. Là bộ truyện tiên hiệp pha lẫn với xuyên không. Dẫu rằng thể loại không phải mới mẻ thế nhưng để có thể xuất hiện ở bài top hôm nay thì bộ tiểu thuyết này cũng có điểm đặc biệt. Câu chuyện nói về nhân vật tên Triệu Địa, xuyên qua trở thành một đứa trẻ có ngũ hành linh căn. Vì mang tư chất kém nên đã bị đuổi ra khỏi gia tộc. Nhưng nhờ cơ duyên lượm được Càn Khôn đỉnh (có khả năng làm thăng cấp những vật phẩm có thể chứa linh lực như: linh thạch (hạ phẩm là cực phẩm…) từ đó bước lên tiên lộ. Với những tình tiết hấp dẫn, những cảnh đánh nhau được miêu tả chân thật, “Mịch Tiên Lộ” mang đến cho ta một cảm giác hồi hộp. Với “Mịch Tiên Lộ” không có gì là không thể. Nghịch thiên tu tiên, không tiến thì đứt; vô tình vô sân, chỉ có đại đạo. Đối với Triệu Địa – thanh niên trong lúc vô ý đi tới Dị giới đại lục. Ở thế giới của kẻ mạnh Triệu Địa phải làm sao để có thể hòa nhập với thế giới ấy. Hắn phải trải qua những khó khăn gì để có thể sống trong thế giới của kẻ mạnh ấy? Hắn muốn mạnh hơn thì phải vượt qua những khó khăn gì?

Khi đến với Mịch tiên đồ ta sẽ thấy những khó khăn mà nhân vật chính phải vượt qua. Cũng như thông điệp được tác giả muốn truyền đến đọc giả. Muốn đạt được thành công phải có sự cố gắng. Phải có sự quan tâm không từ bỏ cho dù có khó khăn đến đâu vất vả như thế nào cũng không bỏ cuộc. Thành công sẽ đến với người không biết bỏ cuộc.

mich tien lo 600x314 - Top 3 truyện tiên hiệp hay, hấp dẫn nhất tháng 9

Mịch Tiên lộ

#2,Thần ma thiên tôn

Đây là truyện tiên hiệp pha chút xuyên không.Cả bộ truyện là cuộc đời của Lý Phong.  Lý Phong là một bác sĩ chuyên khoa tim mạch. Do sự cố ngoài ý muốn mà xuyên tới một thế giới khác. Linh hồn của hắn nhập vào xác của Ninh Tiểu Xuyên, cháu ruột của Kiếm Các Hầu thuộc Ngọc Lam Đế Quốc. Ninh Tiểu Xuyên khi sinh ra đã bị bệnh nên không thể tu luyện Huyền Khí Võ Đạo. Với những hiểu biết về y học Ly Phong đã chữa khỏi bệnh cho thân thể mới và bắt đầu tu luyện. Nhưng hắn phát hiện rằng có nhiều người muốn hắn chết để lấy quyền thừa kế. Vì thế hắn phải dấu việc tu luyện Võ Đạo. Lý Phong biết hắn phải mạnh hơn để có thể bảo vệ được những người thân của mình. Hắn tới đế đô để học tập. Hắn làm quen với nhiều bạn, có được thần thú,… Nhưng hắn cũng có nhiều kẻ thù hơn. Để mạnh mẽ hơn hắn còn phải đi trên con đường nào nữa. Còn những gì đang đợi hắn ở phía trước. Tất cả sẽ có trong  Thần ma thiên tôn

Với những cuộc chiến hoành tráng,những chi tiết ly kỳ khiến bạn không thể bỏ qua. Khi đọc, ta không chỉ cảm nhận được sự hấp dẫn của nội dung mà còn bị thu phục bởi khả năng xây dựng tình tiết cũng cách thắt-mở đầy tinh tế đến từ tác giả. Đảm bảo sẽ khiến các bạn hài lòng.

than ma thien ton1 600x418 - Top 3 truyện tiên hiệp hay, hấp dẫn nhất tháng 9

Thần ma thiên tôn

#3,Tiên tuyệt
Tiên tuyệt hoàn toàn khác với các bộ truyện khác trong tiên hiệp. Bình thường thì chính luôn thắng tà nhưng trong Tiên tuyệt thì ngược lại. Toàn bộ câu truyện đều là con đường đối đầu với chính phái của Vũ La. Đứng trên đầu kẻ khác, tu luyện công pháp hùng mạnh nhất, sử dụng Thần phù tốt nhất, cướp lấy bảo tàng lớn nhất, hội ngộ với giai nhân xinh đẹp nhất. Kẻ nào ngáng đường thì chỉ có con đường chết. Cùng với  thần vật hùng mạnh: Thiên Mệnh Thần Phù, Vũ La khiến bao kẻ phải cúi đầu, chiến được trái tim bao người đẹp. Nhân vật chính đã dẫm lên hết thảy những thiên tài phe Chính đạo dưới chân. Thể hiện 1 phong thái của sự phách siêu hùng phe Ma đạo. Cho dù là Nhược Lô Ngục, nơi chuyên nhốt phe Ma Đạo của phe Chính Đạo thì cũng không phải là vấn đề. Với tất cả những gì mà Vũ La thể hiện thì không có gì có thể ngăn hắn được. Có thể thấy bộ truyện đã khắc họa được phần nào mặt trái của sự thật . Lúc nào cũng nói đó là sai lầm nhưng thực tế mình mới là người sai. Cũng như chính phái luôn nói yêu mà là tà giáo giết người nhưng có những kẻ chính phái cũng như thế. Vậy cái lý ở đâu.

Bộ truyện này thực sự là một trải nghiệm mới mẻ. Bộ truyện này tuy không phải là chính thắng nhưng cũng được nhiều người đón nhận . Do thế đây cũng được coi là điểm mạnh mà tác giả đã thành công tạo dựng lên.

tien tuyet 600x366 - Top 3 truyện tiên hiệp hay, hấp dẫn nhất tháng 9

Tiên tuyệt

Đó là 3 truyện tiên hiệp của ngày hôm nay. Các bộ truyện đều có những ý tưởng riêng của nó. Chúng đang đợi bạn tới khám phá. Các bạn đã có thể chọn cho mình một bộ truyện hay để đọc chưa. Nếu chưa hãy click vào truyện online để có được cuốn truyện hay nhất nha!

Kiến thức tiền sản

Website hay có ích

Bài viết mới

Top 10 anime movie (lẻ) hay nhất

Spirited Away (Sen và Chihiro ở Vùng đất linh hồn)

Những bộ phim anime Nhật Bản là một trong những phần ký ức tuổi thơ của rất nhiều người. Nó […]

Top 10+ Truyện tiên hiệp mới nhất được đề cử BXH năm 2022

Giáng Long

Danh sách 10+ truyện tiên hiệp mới nhất chọn lọc năm 2022 là những tác phẩm nổi bật trên diễn […]

Hướng dẫn thủ tục và hồ sơ đăng ký xin visa Trung Quốc

Visa Trung Quốc có nhiều loại khác nhau

Visa Trung Quốc ngày càng được nhiều người quan tâm bởi những lí do khác nhau. Chính vì thế câu […]

Danh sách 10+ Truyện Đô Thị hay nhất được đề cử năm 2022

Ông xã và tài sản bạc tỷ

Giữa vô vàn các thể loại truyện ngôn tình đang được giới trẻ ngày nay săn đón, truyện đô thị […]

Top truyện hay nhất thế giới nhất định phải đọc

Khoái xuyên chi đả kiểm cuồng ma

Top truyện hay nhất thế giới bao gồm các tác phẩm vô cùng đặc sắc nhận được sự yêu thích […]

Danh bạ website