Top truyện hay nhất thế giới nhất định phải đọc

Top truyện hay nhất thế giới bao gồm các tác phẩm vô cùng đặc sắc nhận được sự yêu thích và đánh giá cao từ phía bạn đọc. Mỗi câu chuyện đều chứa đựng nội dung đặc sắc, tình tiết hấp dẫn khiến người đọc không thể rời mắt được. Hãy cùng khám phá top truyện hay nhất thế giới để tìm hiểu thêm về những bộ truyện vô cùng ấn tượng này nhé!

Khoái xuyên chi đả kiểm cuồng ma

Tác giả: Phong Lưu Thư Ngốc

Thể loại: Khoái xuyên, cường cường, linh hồn chuyển đổi, ảo tưởng không gian, bàn tay vàng.

Số chương: 176 chương

Chu Doãn Thịnh là một hacker tài năng, bị chủ thần bắt xuyên qua ba ngàn thế giới làm pháo hôi, phản diện, đá lót đường cho nhân vật chính, chịu bao nhiêu phản bội oan ức, kết cục lúc nào cũng chỉ có một: thân bại danh liệt, chết một cách ngu ngốc, dù là gay nhưng nhiều khi vẫn phải đóng vai trai thẳng

Sống bức bối thế bao nhiêu năm, Chu Doãn Thịnh đã sớm là lão yêu tinh trong việc bày mưu tính kế, suy đoán lòng người, 365 nghề nghề nào cũng biết. Để thoát khỏi sự khống chế của Chủ thần, Chu Doãn Thịnh tìm cách thay đổi hệ thống 007 để nó phục vụ cho mình, thay đổi số phận bị chi phối, bước lên con đường mới của chính mình.

Thế là trải qua từng thế giới một, Chu Doãn Thịnh vả mặt những kẻ hãm hại mình, sống một cách tiêu sái, tự do, đi lên đỉnh cao nhân sinh. Hắn vốn chẳng tha thiết gì với thế giới thực, cũng chẳng muốn đụng chạm gì đến bàn tay vàng của những nhân vật chính. Nhưng nếu những kẻ đó muốn tìm cách hãm hại hắn thì hắn luôn có phương pháp trả thù một cách ngoạn mục, vả mặt bọn họ để sống một cách tự do nhất. 

Nếu như khi chịu sự giám sát của Chủ thần, Chu Doãn Thịnh không tìm thấy người yêu thương mình thật lòng và thậm chí không được sống thật với giới tính của mình thì sau này, qua mỗi thế giới, hắn đã tìm được một người yêu mình thật lòng. Người đó tuy mỗi lần xuất hiện với tên gọi, thân phận, diện mạo khác nhau nhưng luôn là người đầu tiên có tình cảm với Doãn Thịnh, luôn ở bên hắn, che chở, giúp đỡ hắn. Vậy là qua mỗi thế giới ấy, Chu Doãn Thịnh không chỉ thay đổi cuộc sống của mình mà còn tìm cho mình được một hạnh phúc vô cùng trọn vẹn.

Liệu cuối cùng Chu Doãn Thịnh có thể đánh bại Chủ thần, ở bên người mình yêu mãi mãi hay không?

khoai xuyen chi da kiem cuong ma 402x600 - Top truyện hay nhất thế giới nhất định phải đọc

Khoái xuyên chi đả kiểm cuồng ma

Bất cẩn cái chọc thủng trời

Tác giả: Long Thất

Thể loại: Ảo tưởng không gian, tu chân huyền huyễn, tiên hiệp tu chân, trọng sinh, tự công tự thụ, 1×1, HE

Số chương: 78 chương + 11 phiên ngoại

Tô Hàn – một tuổi Luyện Khí, ba tuổi Trúc Cơ, mười tuổi Kim Đan, hai mươi tuổi Nguyên Anh, sáu mươi tuổi Hóa Thần, một trăm tuổi Phá Vỡ Hư Không mở ra thế giới mới. Ngày ngày hắn đều phải tìm cách áp chế sức mạnh của mình để phòng ngừa việc ngủ một giấc tỉnh lại không cẩn thận hủy diệt thế giới, nhưng luôn có pháo hôi đến khiêu chiến tính nhẫn nại của hắn. Người thân chết, bị phản bội,… Bởi lẽ đó, hắn bị tinh thần phân liệt. Nhân cách số 1 là thanh niên lười nhác đã nhiều lần trải qua việc đời khám phá hồng trần luôn muốn sống cuộc sống của một người bình thường, nhân cách số 2 là thanh niên trung nhị cố chấp u ám tam quan bất chính một lòng chỉ muốn hủy diệt thế giới.

Sau khi tự giết mình thành công, hắn trọng sinh làm một người bình thường nhưng sức mạnh khổng lồ của hắn thì vẫn còn, do không tự điều khiển được sức mạnh quá lớn đó nên hắn cam chịu làm phế vật. Lần này hắn được sinh ra trong một gia đình hạnh phúc. Nhưng khi thụ và công yêu nhau rồi muốn cải tạo thế giới để tách nhau ra nhau thì người thân trước đây của Tô Hàn quay ra ngăn cấm, vì hai người thực ra là một, nếu bị buộc tách ra thì một trong hai sẽ biến mất.

Sau khi hiểu ra thì cả hai đã nghĩ ra 1 cách: một người tạo ra một thế giới ảo trong đó người này mất trí nhớ, thả người kia vào, hai người yêu nhau. Khi hai người hạnh phúc đến độ muốn biến thế giới ảo thành thế giới thật thì thế giới đó sẽ tự động trở thành thật – do sức mạnh của thụ quá lớn. Thế là hai người lại vứt bỏ thế giới đó và lập một thế giới ảo khác. Cứ như vậy, mỗi thế giới là một màn rải “cẩu lương” vô cùng ngọt ngào và hạnh phúc của cặp đôi.

bat can cai choc thung troi 600x600 - Top truyện hay nhất thế giới nhất định phải đọc

Bất cẩn cái chọc thủng trời

Vô củ

Tác giả: Trường Sinh Thiên Diệp

Thể loại: Tình hữu độc chung, thiên chi kiêu tử, mỹ thực, cung đình hầu tước, cổ trang, mạn nhiệt, xuyên không, trọng sinh bán manh đế vương công x xuyên qua ấm lòng công tử thụ, HE

Số chương: 178 chương + 5 phiên ngoại

Ngô Cưu là một CEO trẻ tuổi của công ty thực phẩm, gây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng. Hắn cũng là một dạng thế gia công tử. Cha mẹ ly dị, cha tái hôn với một người phụ nữ giàu có. Chính tay cha giết Ngô Cưu, tư sinh tử của mình, xóa bỏ quyền thừa kế của Ngô Cưu. Cho nên Ngô Cưu thiếu cảm giác an toàn, không tin vào tình cảm, ngoài nóng trong lạnh. Ngô Cưu xây dựng cho mình một vỏ bọc ôn nhu, ấm áp, chu đáo, ai nhìn cũng thích. Nhưng kỳ thực, hắn lãnh đạm, khó trao tín nhiệm, độ cảnh giác cao. Sau khi chết, hắn xuyên qua thành Công tử Củ thời Xuân Thu. Ở thời đại quen thuộc trong lịch sử ấy, Công tử Củ vốn có một thân thể ốm yếu, dễ mắc bệnh nên được coi là bệnh mỹ nhân. Ngô Cưu bình tĩnh tự tin giải quyết từng khó khăn, từng âm mưu, từ một kẻ suýt bị chết mấy lần rồi phiên bản thành quan đại thần, thành Sở Vương. Là một học bá cũng là một thương nhân đầy xảo quyệt, Ngô Cưu đã thể hiện hết bản lĩnh mà mình tích lũy được, sống một cách tự dao, tiêu sái.

Ở thời đại ấy, Ngô Cưu quen biết Tề Hầu. Tề Hầu là bá chủ, khí chất của bậc vương giả sẵn có và khi toát ra thì đủ khiến người run sợ. Nhưng trước mặt Ngô Cưu, y vẫn thể hiện những tình cảm chân thành và trẻ con nhất của mình, yêu thương Ngô Cưu và luôn dính lấy Ngô Cưu. Y sẵn sàng vì Ngô Cưu mà từ ngôi cho Công tử Chiêu, rồi sang Sở quốc ăn ké. Tề Hầu nguyện ý ở cạnh Ngô Cưu, giúp đỡ Ngô Cưu. Y khao khát có được sự ỷ lại của Ngô Cưu, cũng hưởng thụ việc được Ngô Cưu quan tâm săn sóc, nấu ăn hàng ngày. Những việc y làm vì Ngô Cưu cũng không ít hơn việc Ngô Cưu làm vì y.

Tuy vậy, một Ngô Cưu trì độn trong chuyện tình cảm lại khiến cho Tề Hầu gặp không ít khó khăn trên con đường truy thê. Cuối cùng, trải qua bao nhiêu khó khăn, thử thách, hai người cũng nên duyên với nhau, tạo nên một cặp đôi vô cùng hạnh phúc.

vo cu 438x600 - Top truyện hay nhất thế giới nhất định phải đọc

Vô củ

Du Long Tùy Nguyệt

Tác giả: Nhĩ Nhã

Thể loại: Đồng nhân Bao Thanh Thiên, cổ trang, phá án, nhất công nhất thụ, công sủng thụ, phúc hắc nữ vương thụ x (giả vờ) lưu manh đế vương công.

Số chương: 141 chương + 4 phiên ngoại

Công Tôn Sách là một thư sinh uyên bác, cầm kỳ thi họa mọi thứ tinh thông, lại biết nhiều ngôn ngữ, hắn cực kì thông minh, lắm mưu nhiều kế, lại còn là thần y nữa. Công Tôn hiền lành mà không nhu nhược, ôn nhu nhưng vẫn mạnh mẽ, ngây thơ mà lại hết sức tinh tế. Hắn luôn biết cách phòng thân, lúc nào cũng thủ sẵn bột phấn ngứa trong người để chống lại mấy tên lưu manh, côn đồ.

Cửu vương gia Triệu Phổ anh tuấn tiêu sái, võ công đầy mình, tay nắm binh phù, danh tiếng oai hùng khắp tứ phương thiên hạ. Triệu Phổ vốn nổi tiếng là ghét thư sinh, mọt sách, ấy vậy mà lại hết lần này đến lần khác đụng độ Công Tôn.

Lần đầu tiên họ gặp nhau, Triệu Phổ đã thấy tò mò với một thư sinh có ngoại hình thanh nhã lại mang theo một đứa trẻ phấn điêu ngọc mài. Còn Công Tôn thì lại luôn đề phòng, nghi ngờ Triệu Phổ là một tên lưu manh chính hiệu. Cặp đôi oan gia ấy chính thức dây dưa với nhau từ đây.

Vì gặp được Công Tôn, Cửu vương gia hiên ngang lẫm liệt, đầu đội trời chân đạp đất thoắt cái biến thành một tên lưu manh, mặt dày, luôn tìm cách bám lấy Công Tôn, lúc nào cũng tranh thủ cơ hội ăn đậu hủ của người ta. Nhưng bù lại, y vô cùng quan tâm đến Công Tôn, y chẳng quan tâm đến vương quyền chức hiệu, chỉ cần Công Tôn vui là đủ, y nhường Công Tôn thú mình, y tôn trọng Công Tôn ngay cả khi hắn say rượu. Một Triệu Phổ tuy đôi lúc lưu manh nhưng hết sức chính nhân quân tử và luôn quan tâm đến người mình thương.

Còn Công Tôn, tuy ngây ngô trong chuyện tình cảm nhưng lại rất tinh tế, khi nhận ra tình cảm của Triệu Phổ thì cũng luôn quan tâm, săn sóc đến cảm nhận của y. Lại thêm Tiểu Tứ Tử, nhóc con nuôi của Công Tôn vô cùng đáng yêu, ngày đêm ghép đôi cha nuôi và Triệu Phổ, tạo nên những khoảnh khắc vô cùng hài hước, thú vị.

du long tuy nguyet 400x600 - Top truyện hay nhất thế giới nhất định phải đọc

Du Long Tùy Nguyệt

Dị thế chi vạn vật pháp tắc

Tác Giả: Tiêu Đường Đông Qua

Thể loại: Xuyên qua thời không, khoa học viễn tưởng, hiện đại mất quyền lực, cường cường, 1×1, HE.

Số chương: 108 chương + 15 phiên ngoại

Chu Ngự là một người có tính cách thẳng thắn, yêu ghét rõ ràng, tự lập mạnh mẽ. Anh không cam lòng đứng ngoài vòng chiến mà bỏ lại đồng đội của mình, bất chấp hiểm nguy lao vào bên trong tòa nhà để rồi tận mắt nhìn chính người đội phó vào sinh ra tử với mình bị giết hại dã man bởi một con quái vật tên Parsley Winter – kẻ đánh hơi bằng nỗi sợ người khác, cơn thịnh nộ cũng như khát khao báo thù cho đồng đội của Chu Ngự đã trỗi dậy che lấp sự sợ hãi, và kết quả của cuộc chiến không cân sức ấy chính là cái chết của Parsley Winter và lưỡi hái tử thần trước mặt Chu Ngự.

Khi Chu Ngự mở mắt ra, anh gặp Tống Trí – người đại diện của tập đoàn Cự Lực, tập đoàn tài trợ cứu chữa cho Chu Ngự và cũng là tập đoàn sở hữu tòa nhà nơi đồng đội Chu Ngự bỏ mạng. Vì đứa em mắc căn bệnh u não ác tính vốn là một nhà thực vật học thiên tài được Cự Lực chiêu mộ, Chu Ngự chấp nhận lao vào nhận trách nhiệm làm người đội viên, cùng em trai Chu Thanh và một số người khác bao gồm một anh chàng IT, một cô bác sĩ và một người đội viên kì cựu khác có cái miệng “quạ đen” nổi tiếng. Họ cùng đi đến thế giới song song mà Cự Lực mới tìm ra, đặt cho nó cái tên là  Nibelungen.

Ở thế giới song song ấy, Chu Ngự đã gặp được định mệnh đời mình – Mặc Dạ. Ngay khi còn là một quả trứng, Mặc Dạ đã chọn Chu Ngự và xuất hiện trước Chu Ngự với hình dạng mà cậu cho là Chu Ngự sẽ yêu thích, và thật đúng như vậy, Chu Ngự đã yêu mến Dạ Linh bé nhỏ đó. 

Chu Ngự và Mặc Dạ càng ngày càng gắn bó nhau hơn, và tình bạn của Chu Ngự và các thành viên trong nhóm cũng ngày thân thiết hơn khi mọi người cùng trải qua bao hiểm nguy. Mặc Dạ tuy ngây thơ, đáng yêu, sẵn sàng làm nũng với Chu Ngự nhưng cậu cũng là một sinh vật cấp S, sẵn sàng hy sinh bản thân mình vì Chu Ngự.

Trải qua tất cả những hiểm nguy ở thế giới song song ấy, những mặt đen tối, độc ác nhất của con người cũng đã được hé lộ, Chu Ngự và Mặc Dạ liệu có thể ở bên nhau?

di the chi van vat phap tac 425x600 - Top truyện hay nhất thế giới nhất định phải đọc

Dị thế chi vạn vật pháp tắc

Quốc sắc thiên hương

Tác giả: Nam Phong Ca

Thể loại: Đô thị tình duyên, giới giải trí, tình hữu độc chung

Số chương: 136 chương Yến Lẫm

Mặc Lý, làm truyền nhân duy nhất của gánh hát Mặc gia, mới năm nào còn ghét chuyện bị ba bắt xướng hí khúc, kháng cự kế thừa gánh nặng là gánh hát gồm vài chục người. Nhưng cậu còn chưa kịp lớn lên thoát đi gánh hát, một lệnh phá bỏ và di dời của Chính phủ bất ngờ ập đến hủy đi hí viên xưa cũ nơi cậu sinh ra và lớn lên. Hí khúc từ từ xuống dốc, các sư huynh sư đệ tứ phía mưu sinh, người ba già từ trước đến nay vốn luôn ngang ngược cũng rốt cuộc chịu từ bỏ, Mặc Lý lại vào lúc này tùy hứng gồng gánh gánh hát Mặc gia trên vai.

Bầu gánh trẻ tuổi mang theo gánh hát nghèo túng đi tới đô thị lớn tìm kiếm kỳ ngộ. Đại sư huynh ngày xưa nay đã trở thành tiểu thịt tươi chạm tay có thể bỏng của giới giải trí, mà đại boss của công ty giải trí cực kì nổi tiếng thế nhưng chính là gian thương mười năm trước hủy đi nhà của cậu. 

Yến Lẫm và Mặc Lý tình cờ quen nhau trong một buổi tiệc khi gánh hát Mặc gia vẫn còn, tình cờ chính trong buổi tiệc ấy, Yến Lẫm đã yêu đơn phương Mặc Lý và mối tình ấy kéo dài suốt 3 năm. Anh còn lập 1 trang dành riêng cho bé Mặc Lý, là 1 admin chân chính có thể đánh bại cả thủy quân.

Khi Mặc Lý bắt đầu dấn thân vào con đường minh tinh, kiếm nhiều tiền để nuôi gánh hát, chính Yến Lẫm đã là người ở bên giúp đỡ, quan tâm đến cậu rất nhiều. Cuối cùng, liệu Mặc Lý có thể khôi phục lại gánh hát Mặc gia. Mối tình đơn phương của Yến Lẫm liệu có được chấp thuận hay không?

quoc sac thien huong 338x600 - Top truyện hay nhất thế giới nhất định phải đọc

Quốc sắc thiên hương

Cự tinh vấn đỉnh

Tác giả: Mạc Thần Hoan

Thể loại: Cường cường, trọng sinh, giới giải trí, tình hữu độc chung, phúc hắc độc miệng lạnh lùng mạnh mẽ công × thông minh thanh lãnh tiến tới siêu sao thụ, HE.

Số chương: 165 chương + 12 phiên ngoại. 

Dung Hủ đời trước là một diễn viên nổi tiếng, đã đạt nhiều thành tựu trong đời làm diễn viên. Nhưng không may Dung Hủ lại gặp tai nạn máy bay, đột ngột qua đời. Ấy vậy mà ông trời cho Dung Hủ sống lại một lần nữa, cũng là một thân xác tên “Dung Hủ”, nhưng lại có bối cảnh khá là phức tạp, là cậu ấm con nhà giàu, nhưng ba mẹ mất sớm, bị hành hạ bởi chính những người thân của mình. Dung Hủ này có tính tình xấu xa, quậy phá, chơi bời, tóc tai quần áo chẳng giống người thường. Dung Hủ trọng sinh, thay đổi tất cả, nhờ vào dung mạo đẹp đẽ và tài năng kiếp trước của mình mà tiến thân vào giới giải trí, bằng thực lực cứ thế tiến dần dần đến những vị trí cao trong sự nghiệp.

Tần Trình là ảnh đế nổi tiếng. Mẹ của ảnh đế Tần chính là bạn thân của mẹ Dung Hủ. Mẹ Tần nghe tin Dung Hủ bị tai nạn thì vội vàng chạy đến nhà họ Dung đòi người, còn lôi theo con trai của mình đến cùng. Mẹ Tần vô cùng yêu quý Dung Hủ và kêu con trai không được bắt nạt bảo bối. Nhưng bà không biết rằng, Tần Trình tuy lạnh lùng là thế nhưng đã có tình cảm với Dung Hủ từ cái nhìn đầu tiên. 

Tần Trình tìm mọi cách chăm sóc, quan tâm Dung Hủ, thậm chí còn lập một chiếc nick phụ trên weibo bày tỏ sự yêu thích với cậu và tiện thể chèo thuyền CP Trình Dung. May thay, Dung Hủ là một diễn viên giỏi, đồng thời có EQ cao nên đã sớm phát hiện ra tình cảm mà Tần Trình dành cho mình. Cậu cũng có tình cảm với anh nên hai người rất nhanh chóng đã nên duyên với nhau rồi.

cu tinh van dinh 600x600 - Top truyện hay nhất thế giới nhất định phải đọc

Cự tinh vấn đỉnh

Toái ngọc đầu châu 

Tác giả: Bắc Nam

Thể loại: Làm nhiều chuyện ngông cuồng đại thiếu gia – chuyên gia giám định đồ cổ cấp cao công x EQ lẫn IQ đều cao và xinh trai – cao thủ chế tác đồ cổ thụ, hào môn thế gia, hoan hỉ oan gia, tinh anh nghiệp giới.

Số chương: 62 chương + 3 phiên ngoại.

Đinh Hán Bạch, đại công tử nhà họ Đinh, là một tinh anh trong ngành. Gia đình họ Đinh có tiệm Ngọc Tiêu Ký vang danh khắp chốn, mà Đinh Hán Bạch lại là con trai của chủ tiệm. Hán Bạch thích đá quý và gỗ tốt, thích hiện vật và đồ cổ, thích sống một cách phóng túng vung tiền như rác, còn điều hắn không đếm xỉa đến nhất là tâm trạng của người khác như thế nào, vui hay không cũng chẳng liên quan gì đến hắn. 

Kỷ Thận Ngữ là con trai riêng của thầy Kỷ, bạn tri kỉ của bố Đinh. Kỷ Thận Ngữ đáng thương lớn lên ở nhà họ Kỷ, học nghề từ cha, sống nép mình trước sự ghét bỏ của vợ ông Kỷ. Rồi đến lúc cha mất thì Kỷ Thận Ngữ chẳng còn chỗ để đi, bố Đinh đem cậu nhóc về để làm đệ tử, cũng là thuận theo lời dặn dò của người bạn. Kỷ Thận Ngữ ngoan ngoãn, biết điều, nhưng cũng chẳng hề chịu thua Đinh Hán Bạch. Nếu như Đinh Hán Bạch là kẻ kiêu ngạo ngoài mặt thì Kỷ Thận Ngữ chính là kiêu ngạo trong lòng. 

Thuở ban đầu gặp gỡ không vừa mắt, hiểu làm nhau, giấu diếm lại không cản được sức hút của nhau. Sau đó là thổ lộ tình cảm, động lòng, thừa biết yêu nhau rất khó, xong chẳng một ai hối hận. Mãi đến lúc chuyện tình cảm với Thận Ngữ lộ ra, Đinh Hán Bạch có chết cũng không chịu thừa nhận tình yêu đó là sai lầm và quyết định bước chân ra khỏi nhà. Hán Bạch cuối cùng quang minh chính đại đi theo nghề giám định đồ cổ, cũng là không thẹn với đam mê của mình.

Sau tất cả những ngăn cấm, những xa cách ấy, cuối cùng Hán Bạch và Thận Ngữ đã trở về với nhau, cùng nhau thực hiện đam mê của mình.

toai ngoc dau chau 415x600 - Top truyện hay nhất thế giới nhất định phải đọc

Toái ngọc đầu châu

Cha nuôi 

Tác giả: Thủy Thiên Thừa

Thể loại: lính đánh thuê, chiến đấu, quân sự, cường cường, niên hạ, ngụy phụ tử.

Số chương: 168 chương

Thiện Minh là một người Châu Á tuấn mỹ lãnh khốc, khả năng chiến đấu kinh người, có vị thế cao trong quân đoàn Du Chuẩn. Năm 18 tuổi nhặt được một đứa bé da vàng trong khu rừng đoạt mạng ở Myanmar, hứng thú nhất thời tha về, không ngờ hành động tùy hứng đó lại mang đến nguy hiểm khôn lường cho quân đoàn của hắn sau này

Đứa bé đó dưới sự dạy dỗ chẳng ra gì của ông ba, tuy tuổi còn nhỏ nhưng đã trải qua không ít gian nan và nguy hiểm chết người. Thẩm Trường Trạch trưởng thành thành một thanh niên rất anh tuấn, rất mạnh mẽ, ôn nhu thâm tình và ôm tình cảm cấm kỵ với cha nuôi của mình.

Trải qua biết bao trận chiến nguy hiểm, chân thực, sống động và đẫm máu, cuối cùng, cả hai đã dành tình cảm cho nhau và đến bên nhau.

cha nuoi 416x600 - Top truyện hay nhất thế giới nhất định phải đọc

Cha nuôi

Đi vào nhân cách phân liệt

Tác giả: Long Thất

Thể loại: Tâm thần phân liệt n nhân cách công x dương quang thụ, ngược luyến tình thâm, H, 1×1, HE.

Số chương: 94 chương

Thụ là một thanh niên 26 tuổi bình thường, nghề nghiệp là vẽ tranh qua mạng, có một cô em gái là khoa học gia, cha mẹ đều đã nghỉ hưu. Trong một lần đến nhà em gái chơi, mở máy vi tính lên thì vô tình trông thấy một bảng mẫu, thụ tưởng là pass wifi kiểu mới nên ngồi điền hết hơn 100 câu hỏi, và cho ra kết quả là 99,9999%. Ngay sau đó có một tốp người áo đen nhào tới bắt thụ đi mất. Tại một ngôi biệt thự xa hoa, thụ gặp Tần Túc. 

Phàn Thâm là thiếu chủ của Tần Túc, chẳng hiểu lý do vì sao mà hôn mê bất tỉnh, bác sĩ chẩn đoán rằng công bị tâm thần phân liệt, tự chia mình ra làm nhiều tính cách khác nhau cho nhiều thế giới khác nhau, từ đó chìm đắm trong giấc mộng mà không muốn tỉnh dậy. Thuộc hạ Tần Túc rất lo lắng, nên đã tìm khắp nơi người có độ tương tác ăn ý với anh nhất để về chữa trị cho anh. Cách chữa trị là: dựa vào công nghệ khoa học tiên tiến, tìm cách đưa “tinh thần” của thụ vào trong “thế giới tinh thần” của công để tiến hành cảm hóa ảnh. Vì anh có n nhân cách, nên cứ mỗi khi vào một “thế giới” nào, nhiệm vụ của thụ là làm sao cho “tính cách” đó sẽ chịu dung hợp với “tính cách chủ”, có như vậy anh công mới tỉnh lại được. 

Trong thế giới ảo ấy, Tiêu Hòa được gặp các nhân cách của Phàn Thâm với những tính cách vô cùng khác nhau: bụng dạ khó lường, nóng nảy, âm u, nhõng nhẽo, kiêu ngạo, cố chấp… đủ loại nhân cách thế giới tinh thần ngàn kỳ vạn biến. Vì độ tương tác của hai người là 99.9999%, nên dĩ nhiên ở thế giới nào, Phàn Thâm cũng đều rất rất yêu Tiêu Hòa. Nhưng vì nhiều lý do mà chuyện tình cảm của hai người không bao giờ được suôn sẻ, ở thế giới nào cũng trải qua đủ các màn ngược luyến tình thâm rồi mới có một cái kết HE.

Cuối cùng, trải qua bao khó khăn, nguy hiểm, dằn vặt lẫn nhau, thụ cũng thành công đánh thức được công thức dậy ở ngoài đời thật. Nhưng Tiêu Hòa chủ động bắt thuộc hạ của Phàn Thâm xóa hết mọi ký ức của Phàn Thâm trong những “thế giới” mà hai người đã trải qua. Thế là ngoài đời thật, sau khi tỉnh lại, Phàn Thâm không hề nhớ gì về người mà mình từng gắn bó và yêu thương. Nhưng độ hợp nhau của hai người quá cao, chỉ nghe nhắc đến tên của Tiêu Hòa thôi là Phàn Thâm đã nghi ngờ và quyết tâm tìm gặp cậu. Sau tất cả những chia lìa, xa cách ấy, cuối cùng thì Tiêu Hòa và Phàn Thâm đã có một cái kết hạnh phúc ngoài đời thực.

di vao nhan cach phan liet 343x600 - Top truyện hay nhất thế giới nhất định phải đọc

Đi vào nhân cách phân liệt

Kết

Qua top truyện hay nhất thế giới, người đọc chắc chắn có thể tìm thấy cho mình một bộ truyện yêu thích với nội dung đầy hấp dẫn. Nếu bạn đã đọc những tác phẩm trên, hãy cùng chia sẻ cho chúng mình những cảm nhận của bạn nhé. Còn nếu chưa đọc, hãy mau mau thưởng thức các tác phẩm này đi nào!

 

Kiến thức tiền sản

Website hay có ích

Bài viết mới

Top 10 anime movie (lẻ) hay nhất

Spirited Away (Sen và Chihiro ở Vùng đất linh hồn)

Những bộ phim anime Nhật Bản là một trong những phần ký ức tuổi thơ của rất nhiều người. Nó […]

Top 10+ Truyện tiên hiệp mới nhất được đề cử BXH năm 2022

Giáng Long

Danh sách 10+ truyện tiên hiệp mới nhất chọn lọc năm 2022 là những tác phẩm nổi bật trên diễn […]

Hướng dẫn thủ tục và hồ sơ đăng ký xin visa Trung Quốc

Visa Trung Quốc có nhiều loại khác nhau

Visa Trung Quốc ngày càng được nhiều người quan tâm bởi những lí do khác nhau. Chính vì thế câu […]

Danh sách 10+ Truyện Đô Thị hay nhất được đề cử năm 2022

Ông xã và tài sản bạc tỷ

Giữa vô vàn các thể loại truyện ngôn tình đang được giới trẻ ngày nay săn đón, truyện đô thị […]

Top truyện hay nhất thế giới nhất định phải đọc

Khoái xuyên chi đả kiểm cuồng ma

Top truyện hay nhất thế giới bao gồm các tác phẩm vô cùng đặc sắc nhận được sự yêu thích […]

Danh bạ website