Giới thiệu truyện Mộ Thiếu, Xin Anh Hãy Tự Trọng đặc sắc 2016

Truyện Hào Môn Thừa Hoan: Mộ Thiếu, Xin Anh Hãy Tự Trọng! với nội dung ý nghĩa tình tiết đặc sắc thuộc thể loại ngôn tình hiện đại ngược sủng đan xen của tác Mộc Tiểu Ô sẽ khiến bạn say mê, ham đọc đến quên cả giấc ngủ với những tình tiết hồi hộp, kịch tính lại có phần ngọt ngào, cảm động sẽ mang lại cho bạn rất nhiều cảm xúc khác nhau đầy thú vị khi đọc truyện.

mothieuxinanhhaytutrong - Giới thiệu truyện Mộ Thiếu, Xin Anh Hãy Tự Trọng đặc sắc 2016

Những nhân vật đáng chú ý đến với truyện Hào Môn Thừa Hoan: Mộ Thiếu, Xin Anh Hãy Tự Trọng! như cô Mộ Lan Khê, khi mười tám tuổi đã rơi vào một mộng mơ tình yêu đầu đời tuyệt đẹp nhưng trong tâm cô lại ngập tràn cảm xúc tội lỗi vì si mê chính anh trai của mình, càng yêu anh cô lại càng đau khổ .. trốn tránh trái tim lại trốn không thoát, Rồi khi không trốn đi tình cảm thì cô lại có suy nghĩ liệu anh sẽ yêu cô bao lâu?? tình yêu tội lỗi này sẽ lâu dài không ??

truyenmothieuxinanhhaytutrong - Giới thiệu truyện Mộ Thiếu, Xin Anh Hãy Tự Trọng đặc sắc 2016

Khi Gia tộc Mộ thị to lớn gặp đầy rắc rối phức tạp, bị những ông tai to mặt lớn trang giành nhau quyền lực, đang bị rơi vào một cuộc khủng hoảng. Anh – Mộ Yến Thần từ nước ngoài đột ngột trở về, chỉ trong vòng ba tháng ngắn ngủi, sắp xếp lại trật tự 2 giới thương chính, xoay chuyển tình thế, ngăn cơn tai họa giáng xuống đầu nhà họ Mộ. Từ đó, trong giới thương trường tiếng tăm anh lừng lẫy, là Mộ Thiếu được người người kính nể , nhiều mỹ nhân cuồng si anh nhưng trong mắt anh chỉ tồn tại hình bóng cô em gái bé bỏng là người quan trọng nhất cuộc đời anh.

doctruyenhaomonthuahoan - Giới thiệu truyện Mộ Thiếu, Xin Anh Hãy Tự Trọng đặc sắc 2016

Là Yêu nồng nhiệt, chiếm đoạt, là yêu đến trầm luân cùng tổn thương nhau. Cô đau khổ muốn dứt bỏ thứ tình cảm tội lỗi này, anh lại điên cuồng bá đạo giữ lấy cô. Họ dây dưa, giằng xé nội tâm trái tim của nhau trong nhân tình lạc ái, rồi sóng gió ập tới, người thứ ba xuất hiện những nguy hiểm rình rập và sự thật đau đớn về thân thế từ quá khứ dần hé lộ. Liệu tình yêu khi nói về truyện ngon tinh hien dai của hai người sẽ như thế nào sau những sóng gió , cùng bao thử thách nguy hiểm, sự thật sẽ được phơi bày ra sao ?? Mời các bạn xem diễn biến tiếp theo của câu chuyện tại goctruyen.com nơi đọc truyện nhanh nhất hiện nay.

Chia sẻ: Dạ Dạ

Kiến thức tiền sản

Website hay có ích

Bài viết mới

Danh sách 10+ Truyện Đô Thị hay nhất được đề cử năm 2022

Ông xã và tài sản bạc tỷ

Giữa vô vàn các thể loại truyện ngôn tình đang được giới trẻ ngày nay săn đón, truyện đô thị […]

Top truyện hay nhất thế giới nhất định phải đọc

Khoái xuyên chi đả kiểm cuồng ma

Top truyện hay nhất thế giới bao gồm các tác phẩm vô cùng đặc sắc nhận được sự yêu thích […]

TOP NHỮNG TRUYỆN NGÔN TÌNH HAY NHẤT KHÔNG THỂ BỎ LỠ

1.Chọc tức vợ yêu: Mua một tặng một

Top những truyện ngôn tình hay nhất xin được gửi đến bạn đọc những tác phẩm tâm đắc nhất không […]

Top 10 truyện ngôn tình hay nhất hiện nay

Khi nào trăng sáng dẫn lối anh về

Top 10 truyện ngôn tình hay nhất dưới đây sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm mới lạ. Dù chỉ […]

Top 16 các món canh ngon, không thể thiếu cho thực đơn gia đình

Canh bí đỏ thịt bằm

Thế giới ẩm thực rất đa dạng và phong phú với vô vàn món ăn ngon, hấp dẫn khác nhau. […]

Danh bạ website