Top truyện huyền huyễn tu tiên hay, độc lạ khiến độc giả mê mẩn

Để dẫn đọc giả đi chu du khắp trong tam giới, thỏa sức tưởng tượng không bị giới hạn ở bất cứ gì, thể loại truyện huyền huyễn tu tiên đã ra đời và nhanh chóng được fan yêu mến. Chỉ cần nghe đến sự kết hợp này là độc giả đã đoán được sự hấp dẫn của nó. Mời bạn đọc khám pháp top truyện huyền huyễn tu tiên hay, độc lạ dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ bị chìm sâu vào thế giới kỳ ảo.

#1 Bách luyện thành thần

Tác giả: Ân Tứ Giải Thoát

Thể loại: Tiên hiệp, Dị giới, Huyền huyễn

truyen huyen huyen tu tien bach luyen thanh than - Top truyện huyền huyễn tu tiên hay, độc lạ khiến độc giả mê mẩn

Bách luyện thành thần – truyện huyền huyễn tiên hiệp

Có rất nhiều mọt dù đã là fan của tiên hiệp và huyền huyễn nhưng vẫn còn sợ những cái tên công pháp rất khó nhớ, những diễn biến luyện khí công khá lằng nhằng, nếu không tỉnh táo thì rất khó hiểu. Tuy nhiên Bách luyện thành thần của Ân Tứ Giải Thoát đã giải thoát người đọc khỏi nỗi sợ ấy. Tác giả viết rất gần gũi, thong thả, đi từ tổng quát đến chi tiết nên ai đọc cũng thấy dễ hiểu.

Bách luyện thành thần trở thành top truyện huyền huyễn tu tiên được độc giả yêu mến với nhân vật chính La Chinh. Đó không chỉ là câu chuyện tu tiên của La Chinh, mà còn là cuộc đời của con người, là vấn đề xã hội, tình bạn, tình thân, tình thầy trò… khiến độc giả dễ hình dung và chìm vào câu chuyện.

Cuộc đời La Chinh vô cùng hấp dẫn, từ một thiếu gia được kính trọng bị đẩy xuống làm nô bộc, rồi từ hành trình của nô bộc trở thành một người vang danh thiên hạ. Hãy đọc ngay top truyện huyền huyễn tu tiên hay nhất để khám phá hành trình tu tiên của La Chinh trong tiên giới huyền ảo nhé.

#2 Ma thiên ký

Tác giả: Vong Ngữ

Thể loại: Tiên hiệp, Huyền huyễn

top truyen huyen huyen tu tien ma thien ky - Top truyện huyền huyễn tu tiên hay, độc lạ khiến độc giả mê mẩn

Ma Thiên Ký – truyện tiên hiệp kết hợp huyền huyễn trở nên độc đáo

Ma Thiên Ký là truyện tiên hiệp, nhưng nhờ kết hợp huyền huyễn nên bối cảnh truyện trở nên độc đáo, nhanh chóng trở thành top truyện huyền huyễn tu tiên độc đáo.

Xuất phát điểm của nhân vật chính không thuộc tiên giới cũng không thuộc phàm trần. Hắn ở nơi ăn thịt người, có chút võ phòng thân, hung bạo. Khi hung đảo của hắn bị nhấn chìm dưới đáy biển, tuy thoát chết nhưng lại bị kẻ thù truy sát đến đường cùng nên rớt xuống vực. Lại thoát chết, mà còn lọt vào một Tông môn tu luyện thành tiên. Hành trình tu luyện đã gian nan, mà sự đấu tranh giữa thiện ác trong lòng người càng khiến hắn vất vả. Âm – Dương bài xích nhau, có khi mất trí nhớ, hóa thành ma vật, háo sát nguy cơ họa sát thân…

#3 Đấu phá thương khung

Tác giả: Thiên Tằm Thổ Đậu

Thể loại: Tiên hiệp, Dị giới, Huyền huyễn

top truyen huyen huyen tu tien dau pha thuong khung - Top truyện huyền huyễn tu tiên hay, độc lạ khiến độc giả mê mẩn

Truyện tiên hiệp huyền huyễn được săn lùng nhất năm 2019

Đấu phá thương khung là tác phẩm trong top truyện huyền huyễn tu tiên hot được săn lùng năm 2018 và 2019. Nam chính là Tiêu Viêm sau khi gia đình bị hãm hại, hắn còn nhỏ đã bị cả Ô Thản thành xem thường, coi như phế vật. Hắn luyện cỡ nào, tiêu tốn nhiều tài nguyên gia tộc ra sao thì công pháp vẫn không tiến bộ. Đỉnh điểm là khi bị vị hôn thê tìm đến tận gia tộc để sỉ vả và từ hôn.

Hãy cùng theo dõi con đường tu luyện đầy chông gai, vượt qua các cảnh giới Đấu Giả, Đấu Sư, Đại Đấu Sư, Đấu Linh, Đấu Vương, Đấu Hoàng, Đấu Tông, Đấu Tôn, Đấu Thánh… và cuối cùng là cảnh giới chí tôn Đấu Đế của Tiêu Viêm nhé!

#4 Vũ Cực Thiên Hạ

Tác giả: Tàm Kiếm Lý Ngưu

Thể loại: Huyền Huyễn, Tiên Hiệp, Dị Giới

top truyen huyen huyen tu tien vu cuc thien ha - Top truyện huyền huyễn tu tiên hay, độc lạ khiến độc giả mê mẩn

Càng đọc truyện Vô cực thiên hạ, càng cảm thụ sâu sắc những triết lý cuộc đời

Tác phẩm trong top truyện huyền huyễn tu tiên hay của tác giả Tàm Kiếm Lý Ngưu không chỉ có nội dung phong phú, hành văn linh hoạt mà còn có sự hiểu biết sâu dày và mô tả các công pháp kiếm học vô cùng cụ thể, dễ dàng khiến độc giả tiếp nhận cũng như liên tưởng về thế giới huyền bí sáng tạo bởi tác giả.

Truyền kể về cuộc đời tu luyện đầy gian nan của nam chính Lâm Minh – người có tinh thần thép, đạt mức cực chí tôn. Truyện nổi bật với một áng văn huyền ảo, giả tưởng nhưng thể hiện sự sáng tạo vô hạn của tác giả, về vũ trụ, tình cảm thấm đậm lòng người khiến độc giả chìm đắm trong thế giới ấy. Càng đọc càng cảm thụ sâu sắc những triết lý cuộc đời mà tác giả gửi gắm trong tác phẩm.

#5 Tối cường thần thoại đế hoàng

Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu

Thể loại: Tiên Hiệp, Khoa Huyễn, Dị Giới, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Cổ Đại

truyen toi cuong than thoai de hoang - Top truyện huyền huyễn tu tiên hay, độc lạ khiến độc giả mê mẩn

Rất nhiều nhân vật thần thoại được quy tụ tại bộ truyện này

Truyện kể về nhân vật Tần Quân xuyên không qua một thế giới hoàn toàn mới lạ. Ở đây hắn tuy là một hoàng tử nhưng lại không được trọng dụng. Tưởng chừng cuộc đời thế là tàn rồi, không ngờ hắn lại được một hệ thống giúp đỡ gọi là Thần Thoại Hệ Thống. Hắn có thể triệu hoán bất cứ nhân vật thần thoại nào.

Rất nhiều nhân vật thần thoại được quy tụ tại top truyện huyền huyễn tu tiên độc đáo này. Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không, Nhất Côn tách thiên địa; Thiên Lý Nhãn Thuận Phong Nhĩ, thiên nhãn thấu hư vô; Như Lai Phật Tổ Chưởng Trung Phật Quốc, vô nhân năng đào; Họa quốc ương dân Tô Đát Kỷ, Tu Hoa bế nguyệt Hằng Nga Tiên Tử, hỏa bạo Thiết Phiến Công Chúa, Tam Thánh Mẫu…

Tại Thần Ma Thế Giới, trở thành Thần Hoàng! NV chính vừa hài hước, vừa ngông nghênh. Hãy đọc truyện để khám phá hành trình trưởng thành trong tâm lý của nam chính nhé.

#6 Thí thiên đao

Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

truyen huyen huyen tu tien thi thien dao - Top truyện huyền huyễn tu tiên hay, độc lạ khiến độc giả mê mẩn

Truyện huyền huyễn tu tiên Thí thiên đao của Tiểu Đao Phong Lợi

Tác giả đã vạch ra cốt truyện ngay từ đầu. Từ thân phận bí ẩn của Sở Mặc, đến ngọc bội thần kỳ, đi từ nhân gian, qua Linh Giới, đến Tiên Giới và đến tận Thiên Giới. Chính thân phận bí ẩn, sứ mệnh đặc biệt bắt buộc hắn phải trưởng thành và mạnh mẽ lên theo thời gian.

Tình tiết truyện vô cùng hấp dẫn, đây là bộ truyện full trong top truyện huyền huyễn tu tiên hay, độc và lạ đáng khám phá. Hãy đọc để biết bí ẩn của Sở Mặc nhé.

#7 Thần khống thiên hạ

Tác giả:Ngã Bản Thuần Khiết

Thể loại:Tiên Hiệp, Dị Giới, Huyền Huyễn

top truyen huyen huyen tu tien than khong thien ha - Top truyện huyền huyễn tu tiên hay, độc lạ khiến độc giả mê mẩn

Bộ truyện huyền huyễn tu tiên càng đọc càng gay cấn

Tác phẩm trong top truyện huyền huyễn tu tiên thú vị với hàng nghìn lời đánh giá cao ngoài sức tưởng tượng. Truyện hay càng đọc càng gay cấn, có cao trào và xử lý ổn thỏa, bất ngờ.

Lấy bối cảnh là một thế giới tôn trọng kẻ mạnh – có quần hùng tranh bá, có pháp bảo, bảo kiếm, có những hiểm nguy gian truân đầy rẫy và cũng có những tấm chân tình của bằng hữu khắp thiên hạ.

Nhân vật chính Lăng Tiếu giết trừ cường giả, kết giao bằng hữu khắp nơi và sau này sẽ trở thành người đứng trên đỉnh thiên hạ.

Nếu đã là fan của truyện tiên hiệp, truyện huyền huyễn, dị giới, xuyên không… hẳn là bạn không thể bỏ qua 7 tác phẩm trong top truyện huyền huyễn tu tiên đặc sắc trên đây. Hãy chìm đắm trong thế giới huyền ảo và hòa mình vào hành trình tu tiên của các nhân vật bạn nhé. Chúc bạn đọc truyện thật vui.

Kiến thức tiền sản

Website hay có ích

Bài viết mới

Top 10 anime movie (lẻ) hay nhất

Spirited Away (Sen và Chihiro ở Vùng đất linh hồn)

Những bộ phim anime Nhật Bản là một trong những phần ký ức tuổi thơ của rất nhiều người. Nó […]

Top 10+ Truyện tiên hiệp mới nhất được đề cử BXH năm 2022

Giáng Long

Danh sách 10+ truyện tiên hiệp mới nhất chọn lọc năm 2022 là những tác phẩm nổi bật trên diễn […]

Hướng dẫn thủ tục và hồ sơ đăng ký xin visa Trung Quốc

Visa Trung Quốc có nhiều loại khác nhau

Visa Trung Quốc ngày càng được nhiều người quan tâm bởi những lí do khác nhau. Chính vì thế câu […]

Danh sách 10+ Truyện Đô Thị hay nhất được đề cử năm 2022

Ông xã và tài sản bạc tỷ

Giữa vô vàn các thể loại truyện ngôn tình đang được giới trẻ ngày nay săn đón, truyện đô thị […]

Top truyện hay nhất thế giới nhất định phải đọc

Khoái xuyên chi đả kiểm cuồng ma

Top truyện hay nhất thế giới bao gồm các tác phẩm vô cùng đặc sắc nhận được sự yêu thích […]

Danh bạ website